• Công ty TNHH cơ khí – xây dựng BÁCH TÙNG
 • Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại ASTA
 • Công Ty TNHH MTV 751
 • Công Ty CP In Số 7
 • CÔNG TY TNHH VAGABOND VIỆT NAM
 • Công Ty TNHH Dược Phẩm AN THIÊN
 • Công ty CP Hóa Chất Miền Nam
 • Tập Đoàn XD Thăng Long Sài Gòn
 • Công Ty TNHH Dược Phẩm Nguyên Tâm
 • CôngTy TNHH Dược Phẩm Tâm Nhất
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI VÀ SẢN XUẤT HÙNG NGHIỆP
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT YILI
 • CTY TNHH MTV TM DV FARDAR
 • Công Ty TNHH UV
 • Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Thùy Dương

Video clip

Tin tức - Sự kiện

WaveSoft CRM quản lý công việc
Phần mềm quản lý công việc WaveSoft CRM là...
Phần mềm nhắc nhở công việc WaveSoft CRM
Phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính...
Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM
Phần mềm quản lý khách hàng Wavesoft cung...
Doanh nghiệp nên chọn loại phần mềm kế toán nào?
Doanh nghiệp nên chọn loại phần mềm kế...
Các tiêu chuẩn được thiết kế trong 1 phần mềm kế toán
Các tiêu chuẩn được thiết kế trong 1 phần...
Các tích hợp trong phần mềm quản lý khách sạn Intelio Wave
Các tích hợp trong phần mềm quản lý khách...
70% doanh nghiệp Nhật muốn mở rộng kinh doanh tại Việt Nam
(TBTCO) - Trả lời phỏng vấn của phóng viên...
Tìm kiếm phần mềm quản lý khách hàng phù hợp
Tìm kiếm, lựa chọn phần mềm quản lý khách...
Phần mềm quản lý khách sạn tiền sảnh
Chức năng phần mềm quản lý khách sạn IntelioWave...
Ưu điểm của phần mềm quản lý khách hàng
Ưu điểm của phần mềm quản lý khách hàng...

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn kỷ thuật
Tel: 0901335785
kt.wavesoft@gmail.com
Tư vấn giải pháp
Tel: 0908688236
ninhitsoft82@gmail.com
Hành Chính - Lễ Tân
Tel: 028.66.83.24.83
hc.wavesoft@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Đối tác

 • Toàn Cầu Xanh
 • LE PHAT COMERCIAL SERVICE

Đại lý

 • Thiết kế trang web
 • Công trình chung cư cao ốc sài gòn
 • VDTECH
 • WODSEE
 • AVTECH
 • VANTECH

Download

Fanpage

Giới thiệu

Công ty Hệ Thống Giải Pháp Công Nghệ WaveSoft là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán tài chính và quản trị doanh nghiệp, Logistic, các ứng dụng đa hệ điều hành trên các nền tảng như IOS, ANDROI với tâm huyết mong muốn Wavesoft trở thành nhà cung cấp sản phẩm phần mềm kế toán và phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp, phần mềm hệ thống ứng dụng đa hệ điều hành chất lượng và ổn định nhất tại Việt Nam và vươn xa ra thế giới.

* Tầm nhìn chiến lược 

"Định hướng phát triển của WAVESOFT là nhà cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp và Logistic hàng đầu tại Việt Nam và khu vực  cho đến năm 2025."

* Giá trị cốt lõi của WAVESOFT 

1- "Hãy để chúng tôi suy nghĩ giúp bạn"

2- "Thân ái, đoàn kết, cộng tác và quyết thắng"

3-"Giao tiếp, kiên nhẫn, áp lực, cẩn trọng và thành công"

4- Cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng"

===============================================================

Đội ngũ chủ chốt của WAVESOFT đã có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc ở một số công ty lớn họ là những chuyên gia về tin học, Tài chính , Đầu tư, phần mềm kế toán và quản trị doanh nghiệp ERP, ngoài ra còn có nhiều tài năng trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng đa hệ điều hành cho môi trường di động IOS và ANDROI.

WAVESOFT luôn cải tiến và cập nhật về công nghệ kỷ thuật mới nhằm phục vục và đáp ứng kịp thời một cách tốt nhất cho khách hàng.

WAVESOFT luôn ý thức tầm quan trọng của khách hàng và tâm huyết được phục vụ yêu cầu của khách hàng một cách thiết thực và cống hiến khả năng, kỷ năng của WAVESOFT cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

QUAN ĐIỂM TRIẾT LÝ:   CON VỊT ĐẺ TRỨNG VÀNG

Khách hàng là người đánh giá một cách khách quan và  trung thực nhất về sản phẩm và dịch vụ. Chính vì thế WAVESOFT luôn mong muốn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và tạo sự thân thiện nhất đối với khách hàng và đem hết tâm huyết của mình để phục vụ một cách tốt nhất cho quý khách. “Luôn xem sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi”.

Phương châm: "Best Solutions for your customer - giải pháp tốt nhất cho khách hàng"

 

Cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ đòi hỏi phải có sự nỗ lực hết mình của các thành viên nói riêng và từ tất cả các phòng ban trong công ty nói chung: Tập thể WAVESOFT xin cam kết rằng:

1. Luôn cập nhật và cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng.

2. Mỗi  thành viên trong WAVESOFT luôn luôn đưa lợi ích của khách hàng lên trên hết.

 

CÁC ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA WAVESOFT


Các báo cáo sổ sách: Phần mềm kế toán WAVESOFT cung cấp và luôn cập nhật mới đầy đủ các báo cáo theo quy định của nhà nước, bao gồm: các báo cáo tài chính, các báo cáo thuế, sổ sách kế toán (tổng hợp và chi tiết) theo hình thức ghi chép mà người sử dụng: Chứng từ ghi sổ, Nhật ký chung, Nhật ký chứng từ, ...
Ngoài ra WAVESOFT được xây dựng trên cơ sở đúc kết các yêu cầu của khách hàng, cụ thể là của một số Bộ, Tổng Công ty và của một số khách hàng lớn. Chương trình cung cấp một loạt các báo cáo thống kê, các báo cáo nhanh, các báo cáo tài sản cố định, các báo cáo tài chính, các báo cáo công nợ phải thu, phải trả đặc biệt là báo cáo bù trừ công nợ giữa 02 đối tượng, các sổ sách đặc thù...
Tính linh hoạt: Phần mềm kế toán WAVESOFT được thiết kế để có thể dễ dàng sửa đổi và mở rộng mỗi khi có sự thay đổi về chế độ tài chính, quy mô, cách thức quản lý, mô hình kinh doanh, cách hạch toán hoặc trong thời gian sử dụng khách hàng có những yêu cầu mới phát sinh.
Tính mềm dẻo: WAVESOFT cho phép nhiều lựa chọn khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp: lựa chọn hình thức ghi chép sổ sách kế toán, lựa chọn phương pháp kiểm kê hàng tồn kho (kê khai thường xuyên hoặc kiểm kê định kỳ), lựa chọn cách tính giá hàng tồn kho(giá trung bình, giá đích danh, giá NTXT, giá bình quân di động)...Ngoài ra, WAVESOFT còn cho phép người sử dụng tự tạo các mẫu báo cáo, đặt các tiêu đề khi in chứng từ.
Tính tự động: Phần mềm kế toán WAVESOFT tự động xử lý các chứng từ trùng trong quá trình nhập liệu, tự động phân bổ, kết chuyển, khóa sổ chuyển kỳ theo năm tài chính, tự động tính khấu hao, tự động tính giá vốn hàng trong kho, tự động tính giá thành... một cách chi tiết theo thực tế của Tổng công ty giúp cho việc tổng hợp dữ liệu thuận lợi hơn.
Tính tiện ích:
   - Cho xem phiếu nhập khi đang vào phiếu xuất để tra cứu giá.
   - Cho phép phân tích so sánh số liệu của nhiều khoảng thời gian khác nhau, kiểu xem khác nhau.
   - Cho phép xem số liệu dưới các dạng biểu đồ khác nhau.
   - Khi xem số liệu tổng hợp cho phép truy ngược lại các sổ chi tiết và ngược tiếp đến chứng từ phát sinh (kỹ thuật drill - down).
   - Có thể xem báo cáo khi nhập chứng từ và ngược lại có thể sửa chứng từ khi đang xem báo cáo.
   - Tự tạo các báo nhanh với các cột số liệu theo ý muốn.
   - Cho phép tự khai báo các chỉ tiêu của các báo cáo tài chính, báo cáo thuế.
   - Cho phép hạch toán lỗ, lãi, doanh thu, công nợ đến từng khách hàng, nhóm khách hàng, phòng ban, đơn vị hạch toán độc lập hoặc phụ thuộc.
Phần kế toán quản trị: Phần mềm kế toán WAVESOFT được phân thành các nghiệp vụ kế toán riêng biệt, quản lý từ chi tiết đến tổng hợp các đơn vị cấp dưới, tạo thuận lợi trong việc quản lý nội bộ từng đơn vị trực thuộc cũng như công việc quản trị trên quy mô toàn Tổng công ty.
Đặc biệt các báo cáo quản trị lùi cho phép truy tìm thông tin, dữ liệu trực tiếp trên các báo cáo tài chính, các báo cáo quản trị tới các báo cáo tổng hợp và thậm chí tới các chứng từ ban đầu cấu thành nên các báo cáo đó tạo điều kiện cho văn phòng Tổng công ty trong việc quản lý các đơn vị thành viên cũng như các dự án.
Tính bảo mật của chương trình: Phần mềm kế toán WAVESOFT được bảo mật chi tiết tới tận các chứng từ, các loại báo cáo, từng danh mục cũng như từng bộ phận, phân quyền cho từng người sử dụng, các số liệu của chương trình đều được mã hoá và bảo mật để loại trừ khả năng bị lộ số liệu. Cho phép phân quyền đến từng chức năng, từng quyền mới, sửa, xóa chứng từ - danh mục đến mỗi người sử dụng.
Phần mềm kế toán WAVESOFT được thiết kế để người sử dụng có thể xem hoặc in được những dữ liệu đã khóa sổ nhưng không được sửa hoặc thêm mới các dữ liệu.

Chúc quý khách hàng luôn luôn thành công trên mọi lĩnh vực và tiến xa hơn vào thiên niên kỷ mới.

  

hotline
028.66.83.24.83
0901.33.57.85